Game Five Entertainment

game five, tong hop game private, tin tuc game, game client, download tai game, movie and video game


Hướng dẫn chơi – Lên đồ Lee Sin ở vị trí đi rừng (Jungle)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

avatar
GameFive
Admin

Bài gửi : 38
Points : 112
Cảm ơn : 9
Join date : 28/02/2014

Xem lý lịch thành viên http://heyhey.forumvi.com

Hướng dẫn chơi – Lên đồ Lee Sin ở vị trí đi rừng (Jungle)

Bài gửi by GameFive on 1/3/2014, 11:28

I. Giới Thiệu Tướng: (Lee Sin)
Thuở thiếu thời Leesin luôn luôn mong muốn được trở thành một anh hùng. Chẳng có mấy kẻ đồng trang lứa có thể so với anh về ý chí cũng như sự tận tụy, và rồi kỹ năng của anh đã thu hút được sự chú ý của Reginald Ashram, Bộ Trưởng Tối Cao của Liên Minh vào thời điểm đó. Trong thời gian theo học ở Mật viện Majoris, Lee Sin cảm thấy nản lòng với nhịp điệu nhàm chán dành cho học viên tại đây. Anh đành sử dụng quãng thời gian rảnh của mình để nghiên cứu các sắc thái nhiệm màu của thuật triệu hoán với hy vọng được tốt nghiệp sớm hơn. Rất nhanh, anh qua mặt những học viên khác khi tiến bộ vượt bậc trong các khóa học ma pháp. Lẽ ra anh đã có thể trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Liên Minh, nếu không phải vì một sai lầm chết người. Quá nôn nóng vội vã, anh đã thử sử dụng kĩ năng của mình để triệu hồi một con quái thú từ Rừng Rậm Hiểm Họa. Nhưng điều mà anh triệu hồi được, lại là một cậu bé, và chẳng hề hoàn chỉnh. Anh thậm chí còn chẳng kịp nhìn vào thứ lẽ ra là khuôn mặt của cậu bé khi cả khối hỗn tạp đó rớt xuống sàn. Một cuộc điều tra của Liên Minh không lâu sau đó đã phát hiện được rằng, cả ngôi làng của cậu bé đã bị hủy diệt bởi dư âm của nghi thức triệu hồi.
Tài năng của Lee Sin sáng chói tới mức Liên Minh sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm đó, nhưng anh thì chẳng bao giờ có thể tha thứ bản thân. Anh đã rời Viện Chiến Tranh và du hành đến Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến ma thuật một lần nữa. Nhiều năm về sau, hi vọng rằng cái chết của mình có thể trả giá cho hành vi của bản thân, anh tự thiêu để phản đối lại cuộc xâm lăng Ionia của Noxus. Dẫu vậy, anh vẫn sống, chịu đựng bao thống khổ trong nhiều tuần liền. Hành động của anh đã mở đường cho một trận chiến tại Liên Minh và Ionia chiến thắng. Sau khi hồi phục, đôi mắt của anh đã hoàn toàn bị thiêu cháy. Được tôn vinh như một vị cứu tinh, anh đã tái sinh, cả thể xác lẫn tâm hồn. Anh đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tiếp tục sự sám hối bằng máu và mồ hôi, tài sản duy nhất của một thầy tu chân chính.
”Những hành động của một người có thể dẫn đến sự phá hủy thế giới, nhưng với nỗ lực của nhiều người, vẫn có thể tái tạo lại.”
II. Hệ Thống Kĩ Năng:
Loạn Đả (Nội tại)

Sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp của hắn sẽ được tăng 40% Tốc độ đánh và hồi lại 15 Nội năng mỗi cú đánh.
Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q)

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
Vô ảnh cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà chúng đã mất.
Hộ Thể / Kiên Định (W)

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Nếu lớp giáp bị vỡ, một nửa nội năng tổn thất sẽ được phục hồi. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút máu và Hút máu phép.
Địa Chấn / Dư Chấn (E)

Địa Chấn: Lee Sin dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.
Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch xung quanh đã bị trúng phải Địa Chấn, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ dần được phục hồi lại theo thời gian.
Nộ Long Cước (R)

Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải sẽ bị văng lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

III. Hướng Dẫn Chơi – Build Đồ – Tướng “Lee Sin”:
Ngọc bổ trợ 
 (9) Kháng phép (+ 1.34 kháng phép)
 (9)  Giáp (+ 1.41 Giáp)
 (9) Sát thương vật lí (+ 0.95 sát thương vật lí)
 (3) Sát thương vật lí (+ 2.25 sát thương vật lí)

Bảng bổ trợ
Cách tăng Skill
Phép bổ trợ
 
Cách lên đồ cho Lee Sin đi rừng (Jungle)
 Khởi đầu (Early):
 
Khởi đầu với “5 bình máu” và “Rựa Thợ Săn”. Rựa thợ săn với công dụng tăng 10% sát thương lên quái sẽ giúp cho Lee Sin đi rừng (Jungle) tốt ở giai đoạn đầu game.
Bạn cố gắng đánh quái rừng thật nhanh và quan sát để có thể gank cùng đồng đội trong những thời gian đầu, và lên những món đồ sau ở những lần bay về.
  
Giày thì bạn ưu tiên lên “Giày Thủy Ngân” vì nó có cộng thêm +35 kháng hiệu ứng, công dụng này khá hữu ích khi combat. Hoặc bạn có thể lên “Giày Ninja” để lấy 25 giáp nếu đội bên kia có nhiều AD.
  
Giữa Game (Mid Game):
Vào giai đoạn giữa game bạn cố gắng lên những món đồ sau:
   
Với những item này Lee Sin vừa có một lượng damage tương đối cao, vừa có khả năng hút máu “Huyết Kiếm” và Lồng Đèn Wriggle”, có thêm lượng máu, giáp, kháng khép. Lúc này thì Lee Sin trở nên rất đáng sợ.
Tổng Quan:
     


   Giày Thủy Ngân+25 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ di chuyển (Không cộng dồn với các loại giày khác).
Nội tại Duy Nhất: +35 Kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn.)
   Lồng Đền Wriggle+15 Sát thương vật lí
+30 Giáp
+10% Hút máu.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 500 sát thương phép.

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).
   Huyết Kiếm+70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.

Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.
   Khiên Băng Randuins+500 Máu
+70 Giáp.

Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.
Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).
   Chùy Gai Malmortius+55 Sát thương vật lí
+36 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: Khi nhận phải sát thương phép làm bạn còn dưới 30% máu, bạn sẽ nhận được một lá chắn hấp thụ 400 sát thương phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).
Nội tại Duy Nhất: +1 Sát thương vật lí theo mỗi 2.5% máu tối đa đã tổn thất.
   Cung Xanh+40 Sát thương vật lí.

Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
Kinh nghiệm chơi 
Gank:
W lướt tới đồng minh nếu kẻ dịch gần ở đồng đội, hoặc Q vào đối thủ rồi để làm chậm đối thủ sau đó dùng chiêu đánh thường để hạ đối thủ hoặc gây sát thương để đồng đội hạ đối thủ.
  
Combat:
Nếu bạn là người mở đầu trận chiến thì bạn dùng E -> E để làm giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của team địch. Rồi dùng Q để rút lui và kết hợp R để tiêu diệt những tướng máu giấy team địch.
   
Lee Sin là một tướng có khá nhiều cách chơi trong Liên Minh Huyền Thoại, tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng combo kill khác nhau sao cho linh hoạt. Và vấn đề này cần phải tập luyện nhiều.
Mẹo khi chơi Lee Sin

  • Hãy tản ra xa để giảm thiểu tác động từ chiêu cuối Nộ Long Cước của Lee Sin

  • Lee Sin có thể không ngại lắm sát thương vật lí nhờ chiêu Kiên Định và chiêu Dư Chấn, nhưng hắn vẫn là một mục tiêu của các sát thương phép thuật.

  • Lee Sin phụ thuộc khá nhiều vào việc sử dụng các kỹ năng của hắn liên tục. Sử dụng các kỹ năng vô hiệu hóa để ngăn hắn thi triển những kỹ năng và đòn đánh của hắn liên tục.


Bạn có thể xem thêm Video giới thiệu kĩ năng của Ahri để có thể nắm rõ hơn cách chơi với vị tướng này:

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để GuideGame.vn có được những bài viết tốt hơn nhé.

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết